Cách chọn quần Jean nam chuẩn nhất theo bảng size và số đo

Vì sao bạn cần biết bảng size quần Jean namXã hội hiện đại hầu hết mọi người ai cũng vô cùng bận rộn cho những kế hoạch của riêng mình, cộng thêm nữa thời buổi dịch bệnh đang hoành hành việc mua quần Jean online đang trở nên phổ biến.

Tìm được bảng size quần jean nam phù hợp sẽ giúp bạn mua hàng an toàn vẫn được sản phẩm hợp ý .

Bảng size quần chung này không đòi hỏi bạn phải học hỏi quá nhiều những kiến thức về chọn lựa kích cỡ quần bò, đơn giản chỉ cần đo chiều cao, cân nặng, sau đó áp dụng ứng với bảng chọn size.

Nhìn chung bảng size quần trên tốt có tính ứng dụng cho tất cả mọi người, tuy nhiên nếu bạn đang thích kiểu quần bó, có bạn bạn lại thích form slim fit hay có người lại đang tìm form ống rộng thì sao? Dựa vào bảng trên, chúng ta vẫn chọn được chính xác size quần cho từng loại quần cụ thể, như thế nào chúng ta hãy cùng xem tiếp sau đây nhé

3 cách chọn size quần Jean chuẩn không cần chỉnh

Chọn size quần jean nam theo cân nặng

Chắc chắn rồi, để có chọn được một chiếc quần hợp size anh em cần xác định số đo vòng bụng cũng như chiều cao và với chiều cao và cân nặng của mình

Bảng size quần này phù hợp nhất cho người Việt Nam, đảm bảo sau khi đối chiếu các thông số của cơ thể bạn với bảng size quần bò nam của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một chiếc quần Jean vừa vặn nhất.

Ngoài ra, Bạn có thế đến mua quần jean cao cấp ở những địa chỉ uy tín, đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất ứng với chiều cao, cân nặng, vóc dáng.  • Quần jean nam size 28 dành cho anh em nam giới có chiều cao trong khoảng 1m55 – 1m65, tương ứng với cân nặng từ 50kg – 52.5kg.

  • Quần jean nam size 29 dành cho anh em nam giới có chiều cao trong khoảng 1m60 – 1m75, tương ứng với cân nặng từ 52.5kg – 57.5kg.

  • Quần size 30 dành cho anh em nam giới có chiều cao trong khoảng 1m60 – 1m75, tương ứng với cân nặng từ 57.5kg – 62.5kg.

  • Size quần 31 dành cho anh em nam giới có chiều cao trong khoảng 1m60 – 1m80, tương ứng với cân nặng từ 60kg – 67.5kg.

  • Size quần 32 nam dành cho bạn có chiều cao trong khoảng 1m60 – 1m80, tương ứng với cân nặng từ 65kg – 70kg.

  • Quần jean nam size 33 dành cho anh em nam giới cho chiều cao trong khoảng 1m65m – 1m80, tương ứng với cân nặng từ 70kg – 75kg.

Cách chọn size quần jean nam theo số đo cơ thểNgoài việc chọn size quần jean nam theo cân nặng, anh em cũng có thể áp dụng bảng size đầy đủ hơn dưới đây.

Phương pháp này rất đánh giá là chuẩn xác nhất mà anh em có thể lựa áp dụng, tuy nhiên hơi mất thời gian một chút.

Hướng dẫn chọn size quần jean theo phương pháp truyền thốngNgày xưa khi không có thước đo, hay chưa ai tổng kết ra bảng bảng size quần jean nam thì mọi người sẽ làm sách nào? Anh em có thể áp dụng cách truyền thống này để chọn size quần nhé:

Cách 1: Nắm bàn tay lại xỏ cẳng tay vào đai quần, nếu thấy thoải mái không quá rộng hoặc không quá chật thì đây là chiếc quần phù hợp.

Cách 2: Dùng đai quần quấn quanh cổ, nếu như thấy thoải mái và hai đầu ngón tay có thể chạm vào nhau thì đấy là chiếc quần jean phù hợp.

Cách 3: Nắm bàn tay lại rồi xỏ vào ống quần. Nếu xỏ qua thoải mái thì quần mặc vừa vặn.

Hướng dẫn chọn size quần bò theo form quần

Nếu những phương pháp trên bạn vẫn chưa thực sự yên tâm có thể áp dụng thêm chọn size theo từng form quần khác nhau, cụ thể:

Cách chọn size quần jean nam form rộngViệc chọn size quần nam form rộng (ống rộng) rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn đai quần vừa vặn với bụng là xong. (Có thể áp dụng phương pháp truyền thống hoặc chọn size quần theo số đo)

Ví dụ: Nếu vòng bụng của bạn là 84 - 88 thì chọn quần size 34, ngược lại nếu vòng bụng chỉ 74 - 78 thì vòng bụng sẽ là 29.

Cách chọn quần jean nam bó sátDù là quần bó sát nhưng anh em cũng nên chọn sản phẩm phù hợp với số đo chứ không phải càng bó càng đẹp đâu nhé.

Ví dụ: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trong khoảng từ 50 đến 55Kg thì size quần jean skinny phù hợp cho bạn là size 28.

Cách chọn size quần jean nam form slim fit vừa vặnMuốn chọn size quần jean form vừa vặn anh em cũng ứng vào bảng đo chiều cao cân nặng ở phía trên, vì những bảng này hoàn toàn trùng khớp so với thông số cơ bản của form quần này.

Ví dụ: Nếu bạn cao từ 1m65 đến 1m8 và cân nặng của bạn dao động trong khoảng từ 70kg đến 72,5Kg thì size quần slim fit phù hợp nhất cho bạn là size 34, Còn nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trong khoảng từ 50 đến 52,5Kg thì size quần jean slim fit phù hợp cho bạn là size 28

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Alexandra B Sống ở Brussels, Bỉ Đơn giản vì chúng dễ mặc hơn nhiều so với quần. Mình thích cảm nhận không khí lướt nhẹ trên đôi chân của mình. Váy ngắn cũng rất nữ tính và mình cảm thấy rất thoải mái