VỀ CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Sun Mall là một nhà cung cấp mới đặt chân vào thị trường mua sắm trực tuyến đang phát triển của Việt Nam. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ chịu, và nỗ lực làm cho tất cả khách hàng hạnh phúc với những sản phẩm thương hiệu chất lượng được chúng tôi cung cấp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để thúc đẩy sự phát triển đất nước, mang đến cho người dân một trang mua sắm đáng tin cậy.

Người đàn ông cầm một chiếc túi tote vải trắng
CUỘN XUỐNG

HẠNH PHÚC

Mang lại hạnh phúc cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

TIN TƯỞNG

Đội ngũ chúng tôi tin cậy lẫn nhau, và luôn hướng tới mục tiêu là làm cho khách hàng hạnh phúc.

LẠC QUAN

Nỗ lực làm việc 24/7, và cuộc đời sẽ mang đến phần thưởng xứng đáng cho tất cả chúng ta.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU, ĐÂY LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp hàng đầu. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu, khi khách hàng muốn mua 1 sản ngành hàng thời trang chất lượng cao với giá cả phải chăng, đầu tiên khách hàng sẽ nghĩ tới chúng tôi.

MUA SẮM TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

TRẢI NGHIỆM SUN MALL

 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
& ĐỔI TRẢ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của các khách hàng, nên dù là hàng hóa quốc tế từ nước ngoài, SunMall vẫn áp dụng chính vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng.

 

Đổi trả dễ dàng, có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì, bạn chỉ cần điện số tổng đài Sun Mall: 0868 999 033

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Tất cả sản phẩm bán ra đều được tuyển chọn từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu, được chúng tôi kiểm tra kỹ thêm 1 lần trước khi giao, và đóng gói cẩn thận nhất trước khi giao đến bạn.

 

Chúng tôi phản hồi tích cực tin nhắn và cuộc gọi của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 365 ngày/năm qua tổng đài: 0868 999 033

Hoặc email: cskh@sunmall.vn

PHONG CÁCH THỜI TRANG

Dù bạn thích phong cách thời trang đơn giản hay cá tính, hãy thử qua các sản phẩm trong các bộ sưu tập của chúng tôi, bạn sẽ bất ngờ đấy!